Tết trung thu 2018

- Sep 21, 2018-

Vào ngày 15 âm lịch hàng năm, đó là một ngày trung thu truyền thống. Đây là giữa mùa thu, vì vậy nó được gọi là Tết trung thu. Trong âm lịch của Trung Quốc, năm được chia thành bốn mùa, mỗi mùa được chia thành ba phần: Mạnh, Trung và Ji, vì vậy Tết Trung thu còn được gọi là Zhongqiu. Mặt trăng vào ngày 15 tháng 8 tròn và sáng hơn so với các mặt trăng đầy đủ của các tháng khác, vì vậy nó còn được gọi là "Lễ hội mặt trăng" và "Lễ hội tháng 8". Đêm nay, mọi người nhìn lên mặt trăng giống như một viên ngọc hoặc một chiếc đĩa, họ hy vọng rằng gia đình của họ sẽ được đoàn tụ. Người lang thang xa nhà cũng dựa vào suy nghĩ của chính mình về quê hương và những người thân yêu. Do đó, Tết Trung thu còn được gọi là "Lễ hội ngộ".

mid-autumn festival.jpg

Tết trung thu, được tổ chức nhiều nhất là đoàn tụ, đáng trân trọng nhất là gia đình, hạnh phúc nhất là sự bình yên của gia đình, điều đáng chia sẻ nhất là may mắn, lời chào đáng trân trọng nhất là bạn bè, đáng trân trọng nhất của bộ sưu tập là phước lành Các bạn, tôi hy vọng rằng gia đình sẽ tròn trịa và hạnh phúc trong Tết Trung thu!

Một cặp:Khối lập phương thẻ cung cấp cho bất kỳ phong cách của RFID Wristbands Tiếp theo:Hệ thống quản lý phòng chống dịch bệnh RFID cho thú cưng