Ưu điểm của thẻ thông minh không tiếp xúc

- Oct 22, 2018-

Ưu điểm của thẻ thông minh không tiếp xúc

1. độ tin cậy cao và tuổi thọ dài

Không có tiếp xúc cơ học giữa thẻ và đầu đọc, giúp tránh các lỗi khác nhau do tiếp xúc và đọc, tạo điều kiện cho việc in thẻ và cải thiện độ tin cậy của thẻ. Đặc biệt trong một số môi trường có điều kiện khắc nghiệt và nhiễu cao, thẻ thông minh không tiếp xúc có những ưu điểm vượt trội. Do hình thức gói hoàn toàn kín, nó không chỉ có thể ngăn ngừa sự cố tiếp xúc do chèn thẻ thô, chèn vật thể lạ không phải thẻ, ô nhiễm bụi và dầu, mà còn có các đặc tính tuyệt vời của hơi nước chống thấm, chống tĩnh điện, chống rung và chống nhiễu điện từ.

smart card.jpg

2, dễ vận hành, nhanh

Do phương thức liên lạc không tiếp xúc, đầu đọc có thể vận hành thẻ trong một khoảng cách nhất định, do đó không cần phải lắp và tháo thẻ và thẻ thông minh không tiếp xúc không có hướng khi sử dụng và người dùng có thể vuốt Thẻ mà không lấy thẻ ra khỏi ví. , cải thiện đáng kể sự tiện lợi của mỗi lần sử dụng và tốc độ vận hành hệ thống.

3. ngăn ngừa xung đột và chống nhiễu

Thẻ thông minh không tiếp xúc có cơ chế xung đột chính, có thể ngăn chặn nhiễu dữ liệu giữa các thẻ, có thể xử lý nhiều thẻ cùng một lúc, cải thiện tính song song của ứng dụng và cải thiện hiệu quả và tốc độ làm việc của hệ thống.

4, để đảm bảo an toàn

Cơ chế xác thực hai chiều và ba xác nhận lẫn nhau được sử dụng giữa thẻ thông minh không tiếp xúc và đầu đọc. Mỗi khu vực trong thẻ có mật khẩu hoạt động và điều kiện truy cập riêng, và nó đã vượt qua mã hóa dữ liệu, mật khẩu truyền và bảo vệ mật khẩu truy cập, và có thể ngăn chặn giả mạo sao chép. Để đảm bảo an ninh sử dụng.

5, một loạt các ứng dụng, một thẻ đa năng

Cấu trúc bộ nhớ của thẻ thông minh không tiếp xúc làm cho nó phù hợp để sử dụng nhiều thẻ và có thể được áp dụng rộng rãi cho các hệ thống khác nhau. Người dùng có thể đặt mật khẩu và điều kiện truy cập khác nhau theo các ứng dụng khác nhau và thực sự đạt được thẻ.

6, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo, chất lượng đáng tin cậy, hiệu suất ổn định, chi phí sử dụng thấp.

Một cặp:Triển lãm TRUSTECH 2018 tại Pháp-Cube Cube Tiếp theo:Lễ khánh thành Card Cube