Giảm nghèo của Ningxia và giới thiệu nhà máy Ningxia

- Oct 16, 2019-

Ningxia từ lâu đã là một khu vực nghèo được chỉ định chính thức, và vẫn nằm ở các bậc thang thấp hơn của nấc thang phát triển, không hấp dẫn như một trung tâm sản xuất. Hơn nữa, Ningxia vẫn chưa trở thành một trung tâm tiêu thụ do dân số thấp.

Ningxia là một khu vực tương đối khô, giống như sa mạc và có địa lý đa dạng gồm núi rừng và đồi núi, vùng đất bàn, sa mạc, đồng bằng lũ và lưu vực bị cắt bởi sông Hoàng Hà. Hệ sinh thái Ningxia là một trong những khu vực ít được nghiên cứu nhất trên thế giới. Việc tưới tiêu đáng kể hỗ trợ cho việc trồng dâu tây, một loại trái cây được tiêu thụ phổ biến trong khu vực, khiến Ningxia trở thành khu vực chính của Trung Quốc nơi trồng dâu tây.

Thành phần dân tộc của Ninh Hạ bao gồm người Hán (Trung Quốc), người chiếm đa số trong dân số; Hui (Hồi giáo Trung Quốc), với hơn một phần ba dân số, nhóm thiểu số lớn nhất; và Manchu và một số lượng nhỏ người Tây Tạng và Mông Cổ. Gần như tất cả mọi người nói tiếng Trung Quốc, với một số người nói tiếng Tây Tạng và tiếng Mông Cổ. Các tôn giáo chiếm ưu thế là Hồi giáo và Phật giáo; Hồi giáo có nhiều tín đồ nhất, chủ yếu trong số các Hui.

Với hoàn cảnh của Ningxia, Tập đoàn Card Cube đã thành lập một nhà máy chi nhánh ở đó, có tổng diện tích 13.000 mét vuông. Trên tài khoản đó, rất nhiều công việc có sẵn. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp 1000 việc làm cho người dân địa phương và hiện chúng tôi có gần 300 nhân viên trên Ninh Hạ. Và các sản phẩm của chúng tôi như keyfobs, thẻ vỏ sò, tiền giặt PPS và các sản phẩm tùy chỉnh khác đều được làm bằng tay tại Ninh Hạ.

Như đã đề cập ở trên, Ningxia là khu vực chính của Trung Quốc nơi trồng dâu tây, là một trong những nguồn thu nhập của người dân địa phương. Để tăng thu nhập của người dân địa phương và nâng cao năng lực tiêu dùng của người dân, Tập đoàn Card Cube tiếp tục mua dâu từ họ. Đồng thời, để trả lại cho các khách hàng có giá trị của chúng tôi trong thời gian dài hỗ trợ và tin tưởng, chúng tôi dành cho họ những người sói Ninh Hạ như một món quà cảm ơn.

Vậy tại sao chúng ta làm điều này?

Trên thực tế, trước hết, Trung Quốc đã thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo trong một thời gian dài. Giảm thuế cấu trúc đã được thực hiện và lệ phí đã được cắt giảm trên bảng.

Thứ hai, bằng cách tuân theo Lý thuyết Đặng Tiểu Bình và đáp lại lời kêu gọi của xã hội thịnh vượng, chúng ta nhận ra rằng nghèo đói không phải là chủ nghĩa xã hội, và trở nên giàu có là vinh quang. Phát triển là nguyên tắc tuyệt đối. Ngoài ra, khi một số người và một số vùng làm giàu trước tiên, những người khác sẽ được mang theo và thông qua quá trình này, sự thịnh vượng chung của toàn bộ dân số sẽ dần dần đạt được.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tỉnh Phúc Kiến đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với Ninh Hạ trong một thời gian dài và mặc dù Tập đoàn Card Cube nằm ở Thâm Quyến, vì Phúc Kiến, Giám đốc điều hành của chúng tôi, Leo Liu, luôn tận tụy trong việc giảm nghèo cho người Ninh Hạ địa phương. Với sự dẫn dắt của ông chủ của chúng tôi, Card Cube Group rất nhiệt tình về các cơ sở phúc lợi công cộng, và giảm nghèo là một trong số đó. Là một công ty đã được phát triển gần 10 năm, chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của việc giảm nghèo và trách nhiệm của chúng tôi là làm cho nhiều người thoát khỏi đói nghèo.

Tham gia với chúng tôi ngay bây giờ để giảm nghèo! Bạn sẽ không chỉ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp, kinh nghiệm sâu rộng về chúng tôi và chất lượng cao của các sản phẩm của chúng tôi, mà chỉ bạn sẽ giúp cư dân Ninh Hạ thoát nghèo.

Chúng ta có thể làm tốt hơn!

Một cặp:Miễn phí Tiếp theo:125kHz Em4100 Tk4100 Nhựa ABS RFID Keyfob