RFID Bracelet vé liên hoan âm nhạc

- Oct 15, 2018-

Liên hoan âm nhạc là một hiệu suất nhạc tạm thời, với các điều kiện cần thiết cho sự tồn tại tạm thời, nhiều nghệ sĩ thay phiên nhau để thực hiện và một số lớn các người. Hầu hết họ được tổ chức tại các khoảng thường xuyên và thường tại cùng một vị trí. Một số lễ hội âm nhạc chủ yếu được tổ chức để kỷ niệm một nhạc sĩ, chẳng hạn như "Bach liên hoan âm nhạc", "Lễ hội âm nhạc của Beethoven," "Mayin liên hoan âm nhạc" "Nie Er Music Festival"; Lễ hội âm nhạc lớn sẽ khởi động ứng dụng chính thức của riêng của họ. Trên đầu trang, bạn có thể tìm thấy thời gian biểu cho ban nhạc, bạn bè, nhà hàng và đưa đón miễn phí lịch trình xe buýt. Trước khi bắt đầu lễ hội âm nhạc, bạn cũng có thể kiểm tra ban nhạc bạn muốn xem trên các ứng dụng "Coachooser" để tạo ra hành trình của riêng bạn. Không có không có vé cho các lễ hội âm nhạc nhiều như bây giờ.

rfid wristband.jpg

Nhưng những gì làm họ dựa vào nhập học? A: RFID (Radio Frequency IDentification) vòng tay.RFID braceletvé đã được rộng rãi chấp nhận bởi Lễ hội âm nhạc lớn và ngoài nước. Với nó, bạn sẽ không có sự hoảng loạn của "lấy vé tại tất cả các lần để đảm bảo rằng bạn có thể nhập lại." Trong tương lai, RFID lắc có thể trở thành một công cụ khai thác mỏ dữ liệu để ghi lại thời gian thực năng động và xã hội thông tin của người tham gia.

Ở những nơi ồn ào, các hướng dẫn sử dụng check in là không chỉ chậm nhưng cũng dễ dàng để được pha trộn vào các loài cá trong bùn. Vòng đeo tay rfid có thể được sử dụng như một vé để ghi lại các thông tin cá nhân, và thậm chí thực-tên hệ thống để đảm bảo sự an toàn của Lễ hội âm nhạc cao cấp.

Trong hệ thống, dựa trên các quyền khác nhau, chúng ta có thể phân chia kiểm soát truy cập Rfid bracelet vào ba loại, thời gian thẻ, làm việc nhóm thẻ, thẻ đặc quyền.

Thời gian thẻ: như tên cho thấy, bạn có thể thiết lập thời gian mỗi ngày trong tuần, đó là thuận tiện cho người dùng để quản lý các nhân viên có thời gian trong và ngoài;

Nhóm làm việc thẻ: Bộ việc cài đặt và việc thiết lập chủ yếu cho các nhân viên doanh nghiệp để thực hiện các ngày làm việc và không làm việc trong và ngoài quản lý.

Đặc quyền thẻ: miễn phí thời gian và mức độ và có thể truy cập bất kỳ lúc nào. Nó là thích hợp cho cao cấp quản lý và hệ thống nhân viên bảo trì.


Một cặp:Giáng sinh vui vẻ và ngày lễ vui vẻ Tiếp theo:Làm thế nào để xác định chất lượng của vòng đeo tay silicon RFID